weifenlei

xổ số đài bến tre ngày 11 tháng 1|BEST SELLER F5 NGÀY 11/11/

OLLIE GOGO!!!

Như vậy là chương trình thi đua để tìm ra những ngôi sao bán hàng toàn quốc đã chính thức bắt đầu. Với những giải thưởng hấp dẫn đến từ công ty và khu vực chắc hẳn đã tiếp thêm động lực bán hàng cho các bạn PGPB đúng không nào?

Hãy cùng Ollie điểm qua xem những Best F5 ngày first sale 11/11/2017 là ai nhé!

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của một trong 45 Best F5 toàn quốc nhé!

O

P

P

O

HCM2 –

Trương Viết Lượng

Thành tích: 76 máy F5

Tất cả khách hàng đến shop ngoài việc trải nghiệm khách còn được hỗ trợ tư vấn thêm sản phẩm sắp ra mắt OPPO F5 để khách có thể biết thêm sản phẩm chuẩn bị ra mắt của OPPO có nhiều tính năng hay cũng như mức giá hấp dẫn và nhiều món quà cực kì tuyệt vời dành cho khách. Có nhiều khách sau khi được nghe tư vấn theo kỹ năng F.A.B.E đã thay đổi quyết định mua từ những dòng sản phẩm khác đổi sang cọc OPPO F5 để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Tình huống bán hàng nhớ nhất:

Mỗi buổi trưa em hay nghỉ trưa ngoài chỗ cô bán nước cạnh shop. Được mua máy F5 suất nhân viên, em hay dùng máy để phục vụ cho công việc cá nhân. Thấy điện thoại mới cô bán nước cũng hỏi thăm vì hình dáng mẫu mã mới lạ và đẹp mắt. Một phần do cô có đứa con trai muốn đổi điện thoại nên em tư vấn đây là mẫu mới cũng như có nhiều tính năng hay. Sau khi hỏi qua và cầm nắm trải nghiệm thì cô thích ngay và hỏi những chương trình khuyến mãi của OPPO F5. Sau đó cô gọi hỏi con trai và được con trai đồng ý thế là cô vô shop cọc và đợi đến ngày nhận máy luôn.

Lời kết:

Chúc các bạn sẽ trở thành những ngôi bán hàng F5 tiếp theo của OPPO Việt Nam! Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường!

Chúc mừng các chiến binh suất sắc của ngày đầu tiên mở bán OPPO F5.

OPPO F5

TRÀN VIỀN THỜI THƯỢNG – LỰA CHỌN TỐI ƯU

No.1

OPPO !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.