weifenlei

sổ xố tiền giang 6/3|BEST SELLER F7 24/04/2018

Chúc mừng những chiến binh OPPO F7 ngày 24/04/2018 của 44 khu vực toàn quốc!

F7

Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng!

Chẳng có thành công nào là dễ dàng cả, thử thách và cả những thất bại sẽ giúp ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là câu chuyện vượt lên những khó khăn thực tại của một bạn PG khu vực Tiền Giang. Cả nhà cùng theo dõi nhé!

sổ xố tiền giang 6/3

Đinh Thị Kim Xuyến

Tiền Giang

Chia sẻ

Chào cả nhà, mình là Xuyến được phân công làm việc tại một shop thuộc tuyến huyện, tỉnh Tiền Giang, và phần lớn khách hàng của mình, họ đều là công nhân của các công ty may và cả những cô chú nông dân chân lắm tay bùn. Vì họ đều là những công dân lao động chân tay,lương lại vừa đủ để mua các dòng máy OPPO giá 3tr đến 5trxổ số vietlott ngày 31 tháng 3 năm 2022, hoặc không biết quá nhiều về công nghệ,…. nên việc mang sản phẩm Siêu Tràn OPPO F7 với giá 7.990.000 đến cuộc sống của các khách hàng ở khu vực mình lại càng khó khăn hơn bao giờ hết,

F7

Không gì là không thể

Rồi chợt mình nghe được 1 câu nói rất hay “Thất bại trong khâu chuẩn bị thì chuẩn bị cho khâu thất bại”,mình suy nghĩ thoáng hơnsổ xố tiền giang 6/3|BEST SELLER F7 24/04/2018,vì giá đã như thếsổ xố tiền giang 6/3,không thể thay đổi đượcsổ xố tiền giang 6/3, hơn nữa OPPO F7 quả thật quá xuất sắc về mọi góc nhìn từ thiết kế cho đến cấu hình máy! Thế là mình kịp trấn an chính mình, phải tự tin khi Công Ty đã mang một Siêu Phẩm đến gần hơn mọi người. Và mình đã động viên anh chị chủ shop, cùng nhau tìm cách để làm sao bán thật nhiều máy trong ngày first sale!

Nhìn nhận rõ vẫn đề hơn, trên tờ rơi của shop mình,ngoài việc in giá máy OPPO F7 7.990.000sổ xố tiền giang 6/3, shop mình sẽ để thêm giá trả góp của ngân hàng Home . Chỉ cần đưa trước 3.196.000 đ, là đã có thể sở hữu ngay OPPO F7 và cả bộ quà tặng cực hot của shop mình. Hay những lúc có khách dù họ chỉ vào mua sim, thậm chí mua card 10k, mình đã liền giới thiệu với họ về chiếc OPPO F7 đáng tự hào của Công Ty mình, mình cũng sẽ tư vấn trả góp và thủ tục duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng của Home cho họ.

Mình vui hơn khi 1 trong 7 máy OPPO F7 được nhận trong ngày first sale của mình, đã có 1 khách bảo rằng, “Lý do mà anh đến mua OPPO F7 mà không cọc trước vì hôm qua anh chỉ định vào mua card game, mà em bảo máy này màn hình 6,,xem phim cực đãxo so hcm 15 11, lại vừa có thể nhắn tin, vừa chơi game,hoặc vừa nghe điện thoạixo so ho chi minh 14/5/2022, vừa chơi game, nhanh chóng, tiện lợi, mà không bị người yêu nghi ngờ là đang đi với em khác nên lâu trả lời tin nhắn hay tắt máy khi ẻm gọi đến” thế là anh mua liền.

Mình thấy có cái gì đó gọi là hiệu quả, vì mình làm đủ thứ từ chia sẻ bài viết…và giờ đó là thành quả, anh chị chủ cũng thấy được những gì em cố gắng làm trong thới gian qua.

Kết lại…

Em nhận ra là không phài vùng sâu vùng xa là không bán được đâu, quan trọng là mình có tìm cách và làm hết sức mình hay chưa. Cám ơn OPPO cám ơn các anh chị đi trước đã dạy em rất nhiều về những điều hay việc tốt cần có cho PG.

sổ xố tiền giang 6/3

Đăng ký theo dõi

LIKE and SHARE it now!

Nhấn giữ vào mã QR

Quét QR Code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.