Uncategorized

Một ván cờ danh tiếng Tải UniKey 4.3 mới nhất để Gõ tiếng Việt

Bản quyền dự án mã nguồn mở thuộc về Phạm Kim Long. Anh là cựu sinh viên lớp Tin A – K36 (1991-1996) – Đại học Bách Khoa Hà Nội – Việt Nam. Anh tốt nghiệp loại giỏi với đề tài “Quản lý hệ thống thông tin môi trường với các công cụ của “. Sau khi tốt nghiệp anh tiếp tục làm nghiên cứu sinh tại Đại học Kỹ thuật Praha, cộng hòa Séc từ năm 1997.

Bộ gõ tiếng việt – phần mềm (ban đầu có tên là TVNBK) được Phạm Kim Long thực hiện vào năm 1994. Phiên bản đầu tiên này được viết bằng ngôn ngữ dành cho hệ điều hành DOS khi anh còn là sinh viên. Sau đó, vào đầu năm 1998 tác giả tiếp tục viết bản dành cho với tên gọi , nhưng chỉ dùng riêng và dành tặng một số bạn bè. Phiên bản đánh tiếng Việt này cũng chưa hỗ trợ .

Đến cuối năm 2000, trong một lần tình cờ lang thang trên mạng, thấy mọi người bàn luận rất sôi nổi và háo hức về vấn đề hỗ trợ tiếng Việt trong (khi đó ngoài hỗ trợ có sẵn để gõ tiếng Việt trên Win thì và đã gõ được ), Phạm Kim Long đã nẩy ra ý tưởng về một phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí hỗ trợ giúp mọi người có thể sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn.

Từ đó đến nay, sau nhiều ngày đêm làm việc miệt mài, cập nhật và cải tiến liên tục tác giả đã cho ra đời các phiên bản để đánh tiếng Việt – ( 3.6, 4.0, 4.0 RC1, 4.0 RC2, 4.2 RC1, 4.2 RC2, 4.2 RC4, 4.3 RC5) ngày càng hoàn thiện hơn, được cài đặt gần như trên tất cả các máy tính sử dụng hệ điều hành tại Việt Nam.

Mục đích của .vn: nhằm cung cấp một nơi lưu trữ và tải về an toàn các bản cài đặt x64/x86, các bản chạy trực tiếp phần mềm 32/64 bit trên bên cạnh của dự án phân phối phần mềm nguồn mở, miễn phí tại / . Tất cả đều được cung cấp miễn phí từ nhiều năm qua và sẽ luôn như vậy.

Chính sách bảo mật: Chúng tôi không lưu trữ bất cứ thông tin gì của người dùng và không can thiệp vào dữ liệu, kết nối mạng máy tính của người dùng ngoài chức năng chính của phần mềm (VD: đối với là gõ tiếng Việt có dấu trên Win 11, Win 10, Win7…). này cũng liên tục được giám sát và bảo vệ nhiều lớp để đảm bảo mọi thông tin và file cài đặt, các gói trên máy chủ không bị tấn công, chỉnh sửa,gắn thêm mã độc cho những mục đích xấu.

.vn đã phục vụ cộng đồng bao lâu? Chúng tôi đã phục vụ cộng đồng NHIỀU HƠN 01 THẬP KỶ. Hàng triệu người dùngMột ván cờ danh tiếng, hàng triệu máy tính đã tải và cài đặt phần mềm gõ tiếng Việt từ này. Nếu chúng tôi có ý đồ xấu, cài cắm mã độc, chúng tôi đã có thể có mạng khổng lồ. Nhưng đây là tên miền do Việt Nam quản lý, chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm nếu vi phạm pháp luật.

.vn bị hack, bị tấn công, chứa mã độc bao giờ chưa? Tuyệt nhiên CHƯA MỘT LẦN, trong suốt hơn 10 năm qua. Bất kỳ ai đưa ra bằng chứng và được xác nhận bởi 01 đơn vị bảo mật độc lập của Việt Nam & quốc tế (trong top VB100) sẽ nhận được phần thưởng tương ứng 1000 USD.

.vn và cảnh báo từ ? là một dịch vụ tốt để nhận biết những rủi ro khi truy cập , giúp bạn tải và cài đặt phần mềm an toàn từ . Tuy nhiên việc cảnh báo nhầm của một số hãng bảo mật vẫn đôi khi xảy ra. Vì vậy, trong tuyên bố trách nhiệm của họ cũng có nêu: …WE DO NOT OR THAT THE ARE , OR ; THAT THE WILL MEET YOUR …

.vn và cảnh báo một chiều từ một số trang tin? Bạn hãy thật sự tỉnh táo, vì những trang tin này sẽ không khác gì báo lá cải nếu họ để một kẻ có thâm niên lừa đảo dắt mũi cho những mục đích mờ ám phía sau và họ thì chưa thực sự nghiêm túc để tự kiểm chứng một cách độc lập. Bằng chứng là chúng tôi vẫn hiện hữu và tiếp tục ở đây để phục vụ cộng đồng an toàn,miễn phí.

Vậy thì chúng tôi là ai? Chúng tôi là những người yêu tự doMột ván cờ danh tiếng, yêu phầm mềm nguồn mở và yêu sự miễn phí. Chúng tôi mong muốn mọi người đều có thể tiếp cận những ứng dụng hữu ích, không thương mại hóa trong đó có và nhiều phần mềm miễn phí khác của người Việt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn muốn đảm bảo bất kỳ ai khi sử dụng đều được an toàn. Vì vậy chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để duy trì này.

Chỉ cần bạn được sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ, DỄ DÀNG, TỰ DO và AN TOÀN, chúng tôi đã cảm thấy vui vì điều đó.

Tại sao một số file cài đặt (.exe) lại biến mất? Chúng tôi chỉ muốn tạo sự tiện lợi cho người dùng khi đóng gói bộ gõ thành bộ cài đặt (Setup) và không chỉnh sửa hay can thiệp gì vào phần mềm chính. Những file này đều thực sự an toàn. Chúng tôi vẫn lưu trữ bản gốc (có mã MD5, SHA1 để kiểm chứng) và sẵn sàng cung cấp cho các công ty bảo mật xem xét. Do vậy hiện tại chưa thể lúc này. Chúng tôi cảm thấy rất tiếc vì điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.