Uncategorized

kc88 để xem mực nước ở đâu Bảng trắng có chân

Bảng trắng là sản phẩm sử dụng chủ yếu cho văn phòng và cũng dần thay thế cho bảng viết phấn trong trường học & gia đình vì không gây bụi bẩn. Các dòng Bảng trắng viết bút lôngcủa đảm bảo làm hài lòng Quý khách hàng vì:

Đến với nhà cung cấp Bảng Viết , bạn có thể chọn các loại sản phẩm Bảng từ trắng cao cấp đến Bảng trắng viết bút lông giá rẻ, với chủng loại bảng trắng viết bút lông treo tường hay Bảng trắng viết bút lông có chân nhưng vẫn đảm bảo cam kết lau sạch dễ dàng & không để lại dấu:

(Bảng trắng treo tường)

(Bảng trắng có chân)

(Bảng trắng dán tường chuyên dụng)

>>> Mời click xem các video về Bảng trắng của :

kc88 để xem mực nước ở đâu

(Video bảng trắng có chân xếp gọn F3)

Các câu hỏi thông thường liên quan đến Bảng trắng:

Yếu tố nào là quan trọng nhất khi chọn bảng trắng?

Thời gian sử dụng: bảng từ trắng của Bỉ có thời gian sử dụng lâu nhất so với các loại bảng trắng khác, thời gian sử dụng loại này lên đến trên 20 năm nếu sử dụng đúng cách nhưng giá thành lại khá cao. Xem thông tin bằng cách click các loại sản phẩm bảng trắng bên dưới.

Chống dính mực: vấn đề chính yếu của bảng trắng đó là tính chống dính mực bút lông, bạn nên kiểm tra sản phẩm cẩn thận vì yếu tố này sẽ làm cho bạn rất khó chịu và thất vọng khi sử dụng.

Tính tiện dụng: nếu trong không gian lớn cần viết nhiều thì bảng trắng treo tường, bảng trắng dán tường là lựa chọn lí tưởng. Còn nếu bạn muốn di chuyển thì nên chọn bảng trắng có chân, bảng trắng có chân xếp.Mặt bảng trắng nào tốt nhất?

Yếu tố đầu tiên khi chọn bảng trắng chính là mặt bảng. Có 4 loại mặt bảng trắng chính đó là:

Mặt bảng trắng bằng kính: loại này đẹp, chống dính mực rất tốt tuy nhiên khá nặng và giá thành cũng không phải rẻ.

Mặt bảng từ trắng của Bỉ: loại này chất lượng cao nhất vì chống trầy,chống cháykc88 để xem mực nước ở đâu, chống hư hại bởi hoá chất tuy nhiên giá thành lại rất cao.

Mặt bảng từ trắng Korea: được làm bằng thép mạ 17 lớp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, viết lau rất dễ dàng, giá thành tương đối phù hợp nhưng loại này không chống trầy.

kc88 để xem mực nước ở đâu

Mặt bảng trắng bằng của Ấn Độ: loại này dùng rất bền, giá không cao nhưng không đính được hình ảnh minh hoạ.

Cuối dùng là mặt bảng trắng bằng giá rẻ nhưng lau cũng rất dễ dàng.Bạn cần bảng trắng kích thước nào?

Nếu bạn chọn bảng trắng treo tường thì trước khi mua bạn cần phải đo khoảng tường trống mà bạn muốn treo bảng. Bảng trắng có chiều cao thường tối đa là 1,2m còn chiều dài theo yêu cầu của bạn. Bảng trắng cho trường học có thể lớn 1,2×2,4m đến 1,2x6m dái, còn bảng trắng dùng cho gia đình thì thường nhỏ hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các loại bảng trắng có chân di động, bảng trắng có chân xếp gọn hoặc bảng trắng trượt ngang hay bảng trắng trượt dọc.Những việc không nên làm đối với bảng trắng?

Đồ bôi bảng không đúng: chỉ nên sử dụng khăn bông mềm hoặc đồ bôi bảng chuyên dụng có thương hiệu.

Bút lông dầu: sử dụng bút lông bảng để viết vì bút lông dầu viết lau không ra.

Dán lên mặt bảng: không nên dán bất cứ giấy gì lên mặt bảng trắng, nếu cần đính hình ảnh hay giấy lên lên mặt bảng thì bạn nên chọn bảng trắng từ và dùng nam châm để đính.

Chất tẩy rửa: không nên sử dụng bất cứ chất tẩy rửa nào để lau bảng. Nếu bảng để lâu lau khó thì dùng khăn bông mềm nhúng nước ấm và vắt khô để lau.Tôi nên chọn loại khung bảng nào?

Khung nhôm dùng cho bảng trắng là lựa chọn tối ưu vì rất bền, nếu bạn thích khung gỗ thì có nhiều mẫu để cho bạn chọn để trang trí bảng theo ý mình.

Mua bảng trắng ở đâu?

Bạn có thể mua bất cứ loại Bảng trắng nào một cách nhanh chóng bằng cách liên hệ /zalo/viber 24/7: 0903 392 443, đội ngũ giao hàng của Công ty sẽ giao và lắp tận nơi trong ngày hoặc ngày hôm sau. Nếu bạn muốn tận mắt xem sản phẩm để mua thì có thể ghé văn phòng công ty hoặc mua hàng qua đại lý là các nhà sách,siêu thị Megakc88 để xem mực nước ở đâu, AEON trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua bảng trắng qua hay Sendo bằng cách click link sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.