Uncategorized

cát Cát san lấp

Cát san lấp nền

Cát san lấplà loại vật liệu dùng làm lớp đệm cát sử dụng rất hiệu quả cho các nền đất yếu ở trạng thái bão hoà nước như nền đất sét nhão, đất sét pha nhão, đất cát pha, đất bùn, than bùn… và chiều dày các lớp đất yếu nhỏ hơn dưới 3m.

Biện pháp thi công:

Tiến hành đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu (trường hợp lớp đất yếu có chiều dày bé) và thay vào đó bằng lớp cát hạt trung, hạt thô được đầm chặt.

Chúng tôi cam kết giao hàng đủ số lượng

GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG => GIAO HÀNG TẬN NƠI => THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG

Đặc tính kỹ thuật của cát san lấp trong thi công xây dựng:

cát

Việc thay thế lớp đất yếu bằng tầng đệm cát san lấp có những tác dụng chủ yếu sau:

– Lớp đệm nền đất bằng cát san lấp thay thế lớp đất yếu nằm trực tiếp dưới đáy móng. Đệm cát san lấp đóng vai trò như một lớp chịu tải, tiếp thu tải trọng công trình và truyền tải trọng đó các lớp đất yếu bên dưới.

– Giảm được độ lún và chênh lệch lún của công trình vì có sự phân bộ lại ứng suất do tải trọng ngoài gây ra trong nền đất dưới tầng đệm cát.

– Giảm được chiều sâu chôn móng nên giảm được khối lượng vật liệu làm móng.

– Giảm được áp lực công trình truyền xuống đến trị số mà nền đất yếu có thể tiếp nhận được.

– Làm tăng khả năng ổn định của công trình, kể cả khi có tải trọng ngang tác dụng, vìđược nén chặt làm tăng lực ma sát và sức chống trượt.

– Tăng nhanh quá trình cố kết của đất nền, do vậy sẽ giúp làm tăng nhanh khả năng chịu tải của nền và tăng nhanh thời gian ổn định về lún cho công trình.

– Về mặtthi công cát san lấpvô cùng đơn giản, không đòi hỏi nhiều thiết bị phức tạp nên được sử dụng tương đối rộng rãi.

Chúng tôi nhận đổ xà bần, đất, cát đá xây dựng… nhận vân chuyển cát san lấp mặt bằng lớn và nhỏ tại Bình Dươg, đội ngũ nhân viên và xe tải nhiều, làm việc cần cù, uy tín,chuyên nghiệpcát, giá cả cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu mua Cát – Đá xây dựng vui lòng gọi:

:

CÔNG TY TNHH MTV XD – VLXD – BĐS LÊ TRẦN

Địa chỉ: 487 Nguyễn Văn Linh, Khu phố 2,P.Phú Tâncát,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: . -Fb. Vật Liệu Lê Trần.

:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.