Uncategorized

cát Cát Phượng

Clip lễ đính hôn của Khởi My và bạn trai kém 4 tuổi Sau nhiều năm hẹn hò, hai ca sĩ 9X quyết định làm lễ kết hôn vào sáng 25/4 tại Long Khánh, Đồng Nai.

Sáng 25/4,Khởi My và nam ca sĩ Khánh bất ngờ tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng ở Long Khánh (Đồng Nai). Cách đây ít phútcát, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trẻ.

Cô kể đã mừng phát khóc vì hạnh phúc khi nghe tin Khởi Mỹ làm lễ đính hôn.Với Cát Phượng, đây là một trong hai niềm vui lớn nhất năm.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn mừng cưới Khởi My 20 triệu đồng. Ảnh: Bá Ngọc.

“Cặp học trò cưng này của cô Bạch Lệ Mộng Kiều Tím Rịm đã chính thức đính hôn vào ngày hôm nay 25/4/2017. Cô khóc vì hạnh phúc, khóc vì hai con đã vượt qua những khó khăn nhờ tình yêu lớn đích thực mà hai con dành cho nhau”, Cát Phượng viết.

Cát Phượng chia sẻ trước đó, cô từng hứa sẽ mừng 20 triệu đồng nếu Khởi My và Khánh kết hôn. “Sự thật là cô sẽ mất 20 triệu đồng nhưng bù lại hai con có được nhau, nên với cô đó là chuyện nhỏ. Kiều Minh Tuấn, cho em xin 20 triệu để chuẩn bị đi mừng cưới hai trò”, cô viết thêm.

Khánh và Khởi My đính hôn bất ngờ.

Cát Phượng và Khởi My cùng Khánh có quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay. Khi hợp tác trong chương trìnhLớp học vui nhộn, danh hài còn đảm nhận vai trò giáo viên quản lý các “học trò siêu quậy” gồm Thanh Duy, Đại Nhân, Khởi My và Khánh.

Hiện, phía Khởi My cùng Khánh chưa chia sẻ thêm về lễ đính hôn. Tuy nhiên, đến lúc này, nhiều đồng nghiệp đã liên tục gửi lời chúc mừng hạnh phúc của ca sĩ Gửi cho anh.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Chúc mừng anh chị nhé, trăm năm hạnh phúc”. Trong khi đó, BTV Quang Minh cũng bất ngờ: “Thật không? Được quá em ơi, kết thúc một chuyện tình tin đồn, giờ thì ai cũng tin là tin đồn luôn đúng”.

Hoàng Yến Chibi, Thanh Duy, BTV Quang Minh,ca sĩ Ưng Đại Vệ và nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến Khởi My – Khánh.

Nam ca sĩ đàn anh Ưng Đại Vệ tâm sự rất bất ngờ khi nghe tin. Trong mắt anhcát, Khởi My và Khánh đều giống nhau ở một điểm “rất quậy”. Thanh Duy Idol, Ngô và Minh Xù cũng nhanh chóng gửi lời chúc phúc đến đồng nghiệp.

Khởi My sinh năm 1990, hơn Khánh bốn tuổi. Cô trở nên nổi tiếng sau khi giành giải quán quân và thí sinh được yêu thích nhất tại Gương mặt thân quen năm 2013. Cùng năm, nữ ca sĩ phát hành phim ngắn Gửi cho anh với sự tham gia của Khánh và nhanh chóng thu hút lượt xem lớn.

Tin đồn hai người hẹn hò bắt đầu xuất hiện từ năm 2013. Tuy nhiên, họ luôn im lặng trước mọi nghi vấn.

Hành trình tình yêu ngọt ngào của cặp chị em Khởi My, Khánh Dù Khởi My hơn bạn trai 4 tuổi nhưng cô và người yêu luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến của người hâm mộ.

Khởi My và bạn trai Khánh làm lễ đính hôn

Khánh vừa trên trang về lễ đính hôn của anh và nữ ca sĩ Khởi My sáng 25/4, tại Long Khánh, Đồng Nai – quê của cô dâu.

09:27 25/4/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.